Giới thiệu Thuận Phát

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Dây Đồng Thuận Phát được thành lập vào ngày 28  tháng 5 năm 2010 theo Giấy phép ĐKKD số 0310066378  do sở kế hoạch đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

        Công ty Thuận Phát bước đầu đầu gặt hái được thành công., tạo dưng niềm tin với khách hàng trên từng sản phẩm. Đội ngũ cán bộ của Thuận Phát luôn không ngừng phát triển và cải thiện công nghệ và kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Với tiêu chí nâng cao giá trị niềm tin cho khách hàng trên từng sản phẩm.

   Hiện tại và tương lai với những sản phẩm, dịch vụ của Thuận Phát hy vọng mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Những sản phẩm của Thuận Phát cung cấp chủ yếu là đồng tấm cathodes, dây đồng tròn 2.60 mm, dây điện từ các loại UEW, PEW, EIW, dây đồng USTC , vec ni cách điện hàn quốc tẩm sấy cho các loại động cơ, motors... 

Thuận Phát đã và đang không ngừng cải tiến công nghệ nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch tốt nhất. Chúng tôi hi vọng được sự hợp tác của quý khách hàng.


 

Thăm dò Ý kiến
Theo bản các sản phẩm của chung tôi như thế nào


 
Các khảo sát khác: